Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Cao Đức Nhuận

img

Cao Đức Nhuận

Luật sư Trưởng văn phòng

 Luật sư Cao Đức Nhuận là Luật sư sáng lập VPLS. Luật Sư Nhuận tốt nghiệp Học viện Quốc gia Hành chánh vào năm 1973, sau đó tham gia Khóa bồi dưỡng pháp lý được tổ chức vào năm 1988 và chính thức hành nghề luật vào năm 1995. Sau đó, 

Luật sư Nhuận lấy bằng Thạc sỹ Luật học vào năm 1998. Luật sư Cao Đức Nhuận tham gia giảng dạy cho các luật sư tương lai ngay từ khóa đào tạo đầu tiên tại Trường Đào tạo các chức danh Tư Pháp, Bộ Tư Pháp từ năm 2002 đến nay.


Luật sư Nhuận gia nhập và là thành viên chính thức của Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai từ những năm tháng đầu tiên thành lập Đoàn. Năm 2009 vừa qua, nhân dịp Đại hội Đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội, Luật sư Nhuận vinh dự là một trong số ít các luật sư được mời phát biểu và có bài tham luận về nghề nghiệp luật sư cũng như công tác giảng dạy cho các luật sư tương lai. 
 

 

Trong suốt quá trình trên 23 năm hành nghề luật, Luật sư Nhuận đã tham gia vào hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thương mại, bất động sản cũng như tranh tụng và giải quyết tranh chấp. Luật sư Nhuận đã tham gia làm việc và cộng tác với các tập đoàn đa quốc gia như C.P Group, Bayer, Nestlé, Proconco, ON Semiconductor Vietnam, Mabuchi Motor, Watabe Wedding.v.v. Trong những năm gần đây, Luật sư Nhuận chuyên sâu vào lĩnh vực tư vấn lao động cho các  công ty, bao gồm đàm phán về thỏa ước lao động tập thể, giải quyết đình công cũng như tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án.


 
Với kiến thức chuyên sâu về luật, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, cùng với khả năng điều hành của mình, Luật sư Nhuận đã giúp cho VPLS chúng tôi phát triển thành một văn phòng luật chuyên nghiệp, có uy tín như hiện nay.

Thành viên Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai

Đào tạo

 • 1973

  Tốt nghiệp Học viện Quốc gia Hành chánh

 • 1988

  Khóa bồi dưỡng pháp lý-Bộ Tư Pháp

 • 1995

  Luật sư-Đoàn luật sư Tỉnh Đồng Nai

 • 1998

  Thạc sỹ Luật học-Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật

 • 2002

  Trường Giảng viên Học viện Tư Pháp, Bộ Tư Pháp, Việt Nam