Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Cao Đức Nhuận

img

Cao Đức Nhuận

Luật sư Trưởng văn phòng

 Luật sư Cao Đức Nhuận là Luật sư sáng lập VPLS. Luật Sư Nhuận tốt nghiệp Học viện Quốc gia Hành chánh vào năm 1973, sau đó tham gia Khóa bồi dưỡng pháp lý được tổ chức vào năm 1988 và chính thức hành nghề luật vào năm 1995. Sau đó, 

Luật sư Nhuận lấy bằng Thạc sỹ Luật học vào năm 1998. Luật sư Cao Đức Nhuận cũng có gần 10 năm tham gia giảng dạy cho các luật sư tương lai ngay từ khóa đào tạo đầu tiên tại Trường Đào tạo các chức danh Tư Pháp, Bộ Tư Pháp từ năm 2002 đến nay.

Luật sư Nhuận gia nhập và là thành viên chính thức của Đoàn Luật Sư Tỉnh Đồng Nai từ những năm tháng đầu tiên thành lập Đoàn. Năm 2009 vừa qua, nhân dịp Đại hội Đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội, Luật sư Nhuận vinh dự là một trong số ít các luật sư được mời phát biểu và có bài tham luận về nghề nghiệp luật sư cũng như công tác giảng dạy cho các luật sư tương lai. 
 

Trong suốt quá trình gần 20 năm hành nghề luật, Luật sư Nhuận đã tham gia vào hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thương mại, bất động sản cũng như tranh tụng và giải quyết tranh chấp. Luật sư Nhuận đã tham gia làm việc và cộng tác với các tập đoàn đa quốc gia như C.P Group, Bayer, Nestlé, Proconco, United Phosphorus.v.v. Trong những năm gần đây, Luật sư Nhuận chuyên sâu vào lĩnh vực tư vấn lao động cho các  công ty, bao gồm đàm phán về thỏa ước lao động tập thể, giải quyết đình công cũng như tham gia giải quyết tranh chấp tại Tòa án.


Với kiến thức chuyên sâu về luật, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, sự tận tâm với khách hàng trong công việc, Luật sư Nhuận đã giúp cho VPLS chúng tôi phát triển thành một văn phòng luật chuyên nghiệp, có uy tín như hiện nay.

Thành viên Đoàn Luật Sư

Kinh nghiệm công tác

 • 1973

  Tốt nghiệp Học viện Quốc gia Hành chánh

 • 1988

  Tham gia Khóa bồi dưỡng pháp lý được tổ chức

 • 1995

  Chính thức hành nghề luật

 • 1998

  Lấy bằng Thạc sỹ Luật học

 • 2002

  Tham gia giảng dạy tại Trường Đào tạo các chức danh Tư Pháp, Bộ Tư Pháp